google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html

Yếu sinh lý là gì

Lượt xem: 1968
Đánh giá: 
Yếu sinh lý là gì
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  40 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bệnh yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi đưa vào âm đạo hoặc không duy trị được sự cương cứng trong quá trình giao hợp. Yếu sinh lý ở nam giới là bệnh bao gồm các chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục … Đây là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy lo sợ.

benh-yeu-sinh-ly

Nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới ?

+ Người mắc bệnh mãn tính: những người mắc các bệnh tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh thần kinh, tâm thần, tiểu đường...cũng dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

+ Người từng bị chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng sinh dục...Hoặc sử dụng các dược phẩm như thuốc an thần, thuốc trị bệnh tâm thần, cao huyết áp, dạ dày, lợi tiểu...

+ Rượu và thuốc lá: cũng là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý, chỉ cần 1 xị hoặc vài chục điếu thuốc trong một ngày kéo dài khoảng một vài năm thì có thể dẫn đến tình trạng suy yếu sinh lý ở nam giới.

Nếu mắc phải tình trạng sinh lý yếu ở nam giới sẽ gây ra các khó khăn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và gặp phải một số ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ nam giới.

Phòng và điều trị bệnh yếu sinh lý thế nào?

- Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin e và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm ... là những thực phẩm tốt cho dương vật.

- Bên cạnh đó cần phải luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi đúng giờ giấc, những người có công việc cần phải ngồi lâu nên đứng dậy đi lại để máu được lưu thông.

- Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...

Phương pháp mới trong điều trị yếu sinh lý tại phòng khám Hưng Thịnh

Điều trị yếu sinh lý nam bằng phương pháp dùng áp lực chân không (áp suất âm ) để làm tăng sự nhạy cảm của hệ thống mao mạch, thần kinh vận mạch, dồn máu đến dương vật để tạo sự cương cứng cho dương vật, kích thích massage bằng xoáy nước (masssge thủy liệu ), khơi thông dòng kinh lạc (lưu thông dẫn truyền thần kinh ) và kích thích các huyệt đạo của cơ thể bằng các điện cực.

Đây là phương pháp điều trị rất có hiệu quả các bệnh về rối loạn chức năng sinh lý nam giới như: Yếu sinh lí, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mãn dục nam.

Hãy trao đổi ngay với bác sĩ tư vấn của phong kham da khoa Hung Thinh để có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để đượctư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?