Trị bệnh liệt dương

Lượt xem: 2463
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Liệt dương luôn là nỗi nhức nhối làm đau đầu cách"mày râu". Trị liệt dương luôn là mối quan tâm hàng đầu, có những trường hợp trị liệt dương không dứt điểm hoặc chữa không khỏi gây ra tâm ly chán nản cho người bệnh. Vậy làm sao để trị bệnh liệt dương có hiệu quả? Để giải đáp những thắc mắc này các chuyên gia nam khoa phòng khám Thành Đức cho rằng;

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Để có thể trị bệnh liệt dương được dứt điểm cần tìm ra nguồn gốc và nguyên nhân gây bệnh. Một điều quan trọng dẫn tới thành công trong quá trinh trị liệt dương là sự hợp tác từ phía người bệnh.

tri-benh-liet-duong

Khi nam giới mắc liệt dương thường có tâm lý ngại ngùng không nói hoặc không muốn chia sẻ với ai vì sợ mất thể diện điều này làm cho quá trình trị bệnh liệt dương trở nên khó khăn hơn.

Một số nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Nguyên nhân gây liệt dương đầu tiên được nhắc đến là yếu tố tâm lý: Từ 10 đến 20% ca liệt dương là kết quả trực tiếp của những yếu tố tâm lý khác nhau. Đó có thể là do: sự phiền muộn, tính tự kỷ, đặc biệt là stress và những mối lo âu.

Bất lực do những bất ổn tâm lý chỉ là tình trạng tạm thời. Tuy nhiên, nếu không được điều trị triệt để và càng kéo dài tình huống này thì nguy cơ bị bất lực của bạn sẽ càng cao.

Ngoài yếu tố tâm lý như nói trên, liệt dương còn xuất phát từ những nguyên nhân bệnh lý khác nhau. Những bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, dùng thuốc bừa bãi, nghiện rượu hay ma tuý cũng dễ gây nên tình trạng "trên bảo dưới không nghe". Tuy nhiên, cũng có đến 5% các trường hợp mắc chứng bệnh liệt dương không rõ nguyên nhân.

Trị bệnh liệt dương với phương pháp mới mang lại hiệu quả cao:

+ Trị liệu tâm lý: để khắc phục cảm giác tội lỗi và thất bại trong đời sống tình dục. Chẳng hạn như trong đời sống tình dục thất bại này nối tiếp thất bại khác, cuối cùng người chồng sẽ hình thành nên lối suy nghĩ rập khuôn giống như bản thân cho dù nỗ lực đến thế nào thì cuối cũng vẫn sẽ thất bại, vì vậy nó tạo thành một cái vòng luẩn quẩn dẫn đến tình trạng liệt dương.

"Phương pháp điều trị 6 trong 1" của phòng khám nam khoa Thành Đức là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Phương pháp điều trị 6 trong1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

- Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân gây bệnh

- Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong

- Áp suất chân không, củng cố từ trường

- Điều trị kết hợp sử dụng thuốc

- Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần

- Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về cách chữa liệt dương hiệu quả ở nam giới.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Chữa liệt dương do thủ dâm
Chữa liệt dương do thủ dâm
 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc...
Bị liệt dương nên làm gì
Bị liệt dương nên làm gì
Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Thuốc điều trị bệnh liệt dương
Thuốc điều trị bệnh...
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng...