Thuốc điều trị bệnh liệt dương

Lượt xem: 2977
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 31 lượt đánh giá )

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp; không xuất tinh, xuất tinh sớm;thiếu hay mất cực khoái, Bệnh liệt dương gây trở ngại rât lớn tới sức khỏe tình dục của nam giới và  hạnh phúc gia đình.

 

tri-liet-duong

 Nguyên nhân gây liệt dương?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh liệt dương có tính khí chất là: Bệnh đái tháo đường, công năng tuyến giáp trạng không bình thường, công năng tuyến thận và tuỳ yếu, người trúng độc mãn tính do uống nhiều rượu, tinh hoàn bẩm sinh phát triển không bình thường, niệu đạo bẩm sinh đã rách....

Người dùng thuốc quá lâu cũng có thể dẫn đến bị liệt dương. Chủ yếu là một số lượng thuốc khá lớn để chữa bệnh loét đường tiêu hoá, chữa bệnh trở ngại về công năng vận động cơ bắp. Trường kỳ dùng các loại thuốc kháng tuyến thượng thận để chữa các bệnh như cao huyết áp, những loại thuốc chứa các chất ma tuý, một số thuốc có chất an thần có thể làm giảm tình dục, hạ thấp công năng cương dương.

Benh liet duong do nhân tố tinh thần gây ra có những điểm không giống với liệt dương do đau đớn và bệnh tật gây nên. Nếu là bệnh tật gây nên thì dù có tính kích thích hợp hay không thì cũng hoàn toàn không cương lên được. Còn nếu do nhân tố tinh thần tâm lý gây ra thì trong lúc ngủ dương vật cũng có thể cương lên hoặc lúc hưng phấn thì cương lên.

Một số biểu hiện cho thấy bạn có thể đã mắc chứng bệnh liệt dương!

Dương vật không thể cương cứng lên được, nên làm cho cuộc giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được.

Thanh niên trẻ có thể do khi giao hợp với bạn tình, khoái cảm không được tới mức hoặc do thói quen không nhất quán, làm xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

Thi thoảng có hiện tượng liệt dương, đôi lúc trong quan hệ xuất hiện hiện tượng liệt dương, có thể là do căng thẳng hoặc mệt mỏi mà như vậy, đây không thuộc triệu trứng của bệnh.

Hiện tượng liệt dương xảy ra thường xuyên, nhưng vào buổi sang hoặc tự sướng dương vật có thể cương cứng và duy trì một khoảng thời gian, thường là do nguyên tố từ tâm lý mà ra.

Có nhiều yếu tố gây bệnh liệt dương như chấn thương, nội tiết, thuốc men, lối sống... nên cũng có nhiều phương thức điều trị liệt dương tương ứng. Trong điều trị liệt dương quan trọng là xác định chính xác nguyên nhân bệnh.

Thuốc điều trị liệt dương gồm những loại nào?

Thuốc sử dụng trong điều trị liệt dương là các nhóm thuốc làm giảm ức chế về mặt tâm lý. Ngoài ra nếu như liệt dương do bệnh tật gây nên thì phải sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh trước. Việc áp dụng thuốc tây y hay đông y tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và bác sĩ khám sẽ đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Nếu như nam giới thấy mình có biểu hiện bất thường giống với triệu chứng của liệt dương thì hãy đến gặp  bác sĩ nam khoa có uy tín để được tư vấn và trị liệt dương một cách tốt nhât.Tránh để bệnh khá lâu sẽ gây khó khăn trong việc trị liệt dương. Để có cách trị liệt dương tốt nhất cũng cần sự chia sẻ và hợp tác của người bệnh(nam giới nên chia sẻ không nên ngại ngùng giấu bệnh của mình).

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về bệnh liệt dương ở nam giới của phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi. Để có cách trị bệnh liệt dương tốt nhất hãy gọi cho bác sĩ nam khoa chúng tôi.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Chữa liệt dương do thủ dâm
Chữa liệt dương do thủ dâm
 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc...
Bị liệt dương nên làm gì
Bị liệt dương nên làm gì
Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương (rối loạn cương dương) là bệnh gặp ở mọi lứa...