Những tác hại của hẹp bao quy đầu

Lượt xem: 2313
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.6 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh con của nam giới. Để có thể hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe nam giới các chuyên gia phòng khám Thành Đức đã đưa ra một số những tác hại rõ rệt nhất từ chứng hẹp bao quy đầu như sau:

 Ngăn chặn sự phát triển của dương vật, gây cản trở đến "chuyện ấy" của vợ chồng:

- Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình phát triển của dương vật. Ở tuổi vị thành niên, đầu dương vật bị bọc chặt khiến cho sự phát triển của đầu dương vật bị hạn chế, khi hoàn thiện sẽ bé hơn bình thường, ảnh hưởng đến khoái cảm "chuyện ấy".

tac-hai-hep-bao-quy-dau

- Hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài  khiến cho bã nhờn không thể tiết ra ngoài kết hợp với nước tiểu thành "bựa sinh dục". Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, dẫn đến viêm đầu dương vật và bao quy đầu.

- Hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư "cậu nhỏ". Nghiên cứu khoa học hiện đại cho biết, bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, theo điều tra, 85 - 90% người bị ung thư "cậu nhỏ" đều là do hẹp bao

Vậy khi bị hẹp bao quy đầu bạn nên làm gì ?

Nếu có dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra và nên sớm làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phòng khám Thành Đức là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và tin cậy tại Hà Nội.

Tại đây, các bác sĩ sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp bạn không đau trong quá trình tiểu phẫu, thời gian tiểu phẫu nhanh và quan trọng nhất là bạn sẽ sớm bình phục.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của phòng khám Thành Đức của chúng tôi về chứng hẹp bao quy đầu và tác hại của nó. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn của các chuyên gia của chúng tôi.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới
Bệnh viêm bao quy đầu ở...
Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh...
Dài bao quy đầu phải làm sao
Dài bao quy đầu phải làm sao
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến...
Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Cắt bao quy đầu được...
Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của...
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao
Bị hẹp bao quy đầu phải...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa...