Liệt dương có chữa được không

Lượt xem: 3213
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.6 / 10 ( 7 lượt đánh giá )

Liệt dương là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nam giới, vì xét ở góc độ tâm lý- xã hội, khả năng sinh sản và những lợi ích gìn giữ hạnh phúc gia đình của người đàn ông vẫn được xem là chuyện rất quan trọng.

Vậy liệt dương là gì? Liệt dương hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp hay liệt dương còn được định nghĩa là hiện tượng dương vật mềm trước khi xuất tinh.

chua-liet-duong-01

Những biểu hiện chủ yếu của liệt dương?

  • Chủ yếu là dương vật không thể cương cứng trong mọi hoàn cảnh, lúc đầu bệnh nhẹ hơn nhưng dần dần càng trở lên nghiêm trọng. Ngoài ra liệt dương do rối loạn hữu cơ còn kèm theo triệu chứng tiểu đường.
  • Để chữa bệnh liệt dương phải làm sao? Để có thể chữa liệt dương chúng ta nên tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây ra liệt dương gồm 2 yếu tố: liệt dương do nhiếm khuẩn và liệt dương rối loạn thần kinh gây ra.
  • Thể này do hoạt động tình dục quá độ, thủ dâm gây ra. Nếu do thận âm hư, người bệnh có triệu chứng: liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít.
  • Nếu do thận dương hư, người bệnh có triệu chứng: bệnh liệt dương (hoàn toàn hoặc không hoàn toàn), di tinh, hưng phấn giảm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh.

Liệt dương do viêm nhiễm

Hay gặp trong sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính. Người bệnh có triệu chứng: liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ.

Chữa liệt dương cần mất nhiều thời gian và kiên trì của người bệnh. Trị liệt dương thì có rất nhiều cách có thể chữa liệt dương bằng các loại thực phẩm, tập luyện, hoặc có thể sử dụng các loại thuốc giúp hỗ trợ chữa liệt dương( không tự ý mua thuốc mà phải theo chỉ định của bác sĩ).

Để có thể chữa liệt dương một cách tốt nhất nam giới nên đến gặp bác sĩ nam khoa có uy tín để được tư vấn và khám chữa bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản của phòng khám nam khoa của chúng tôi  về bệnh liệt dương và một số cách chữa trị liệt dương.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Chữa liệt dương do thủ dâm
Chữa liệt dương do thủ dâm
 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc...
Bị liệt dương nên làm gì
Bị liệt dương nên làm gì
Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Thuốc điều trị bệnh liệt dương
Thuốc điều trị bệnh...
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng...