Hiện tượng xuất tinh sớm

Lượt xem: 4357
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.2 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới nhất là ở độ tuổi trung niên. Nhưng hiện tượng xuất tinh sớm cũng có thể gặp ở những người ở độ tuổi 18-30: cho dù ở độ tuổi này hoạt động sinh lý mạnh thời gian giao hợp trung bình của nhóm người này là 6.5 phút, nhưng rất nhiều người đang ở trong thời điểm cực thịnh này cũng đã mắc phải hiện tượng Xuất Tinh Sớm và bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân.

hien-tuong-xuat-tinh-som

Xuất Tinh Sớm là hiện tượng khó có thể chấp nhận mà hầu hết những người mắc chứng bệnh này thường giấu kín không biết thổ lộ cùng ai mà cũng không biết phương pháp điều trị từ đó gây ra những rối loạn tâm sinh lý của đàn ông. Khác với một số bệnh chỉ xuất hiện ở tuổi trẻ hoặc lúc về già, hiện tượng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào và nó có thể kéo dài suốt cuộc đời.

Hiện nay cũng chưa có định nghĩa rõ ràng nào về hiện tượng xuất tinh sớm. Dựa vào dữ liệu của hiệp hội định bệnh tâm lý  thì có thể định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm là  khi duơng vật chỉ mới được kích thích, mới đụng âm đạo hoặc mới giao hợp mà xuất tinh ngoài ý muốn của người đàn ông.

Một vài định nghĩa khác cho biết nếu duơng vật đẩy ra vào âm đạo chưa được 100 lần hoặc giao hợp dưới hai phút đã xuất tinh là biểu hiện của sự xuất tinh sớm. Hiện tượng Xuất Tinh Sớm hoặc khóc ngoài biên ải có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào và trong bất cứ tầng lớp nào nhưng thường xuyên hơn ở những người có quan hệ với những phụ nữ mới, những người lớn tuổi hoặc những người không sinh hoạt tình dục thường xuyên.

Có thể đưa ra một số nguyên nhân cơ bản gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm có thể khắc phục được nếu bạn biết rõ chồng bạn thuộc loại nào và nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng xuất tinh sớm là do tâm lý căng thẳng, lo lắng, cũng có khi do quá ức chế, hưng phấn cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể khống chế được bằng một số phương pháp tập luyện:

- Giải tỏa tâm lý: tránh ức chế hay hưng phấn quá, tránh lo lắng về việc xuất tinh sớm của mình

- Xuất tinh trước khi giao hợp để khi giao hợp không xảy ra xuất tinh sớm

- Nếu sắp thấy hiện tượng xuất tinh xảy ra thì bóp nhẹ vào bao quy đầu để không xuất tinh, rồi lại "kích thích" lại, làm lại như vậy nhiều lần cho đến khi xuất tinh theo ý muốn.

Nếu các phương pháp tập luyện không trên không mang lại hiệu quả cho bạn thì hay đến ngay gặp bác sĩ nam khoa có uy tín để được thăm khám và điều trị. Trong việc điều trị xuất tinh sớm có thể dùng thuốc hoặc được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới
Thuốc chữa xuất tinh sớm...
Xuất tinh sớm thật sự là nỗi sợ của đàn ông, nhất là khi chưa...
Bệnh xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm
Ngày này bệnh xuất tinh sớm  ngày càng phổ biến ở Việt Nam....
Xuất tinh sớm có ảnh hương gì
Xuất tinh sớm có ảnh...
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn...
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Nguyên nhân gây xuất tinh...
Xuất tinh sớm là việc không muốn của các quý ông và gây ảnh hưởng...
Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm
Triệu chứng của bệnh...
Xuất tinh sớm luôn là vấn đề được cách" mày râu" quan tâm. Nhưng...
Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt
Chữa xuất tinh sớm ở đâu...
Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình...