google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html
  • Trang chủ /
  •  /
  •  /
  • Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội

Lượt xem: 1946
Đánh giá: 
Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  119 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là phòng khám nam khoa tốt nhất hiện nay ở Hà Nội chuyên khám chữa bệnh nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu ra máu, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm... Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của thế giới, làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

 

Điều trị xuất tinh sớm

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit: Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit được nhắc đến lần đầu tiên ở Mỹ những năm 1974, hơn 20 năm nay, không những được sử dụng ở Mỹ mà đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh  là phòng khám đầu tiên đưa vào sử dụng kĩ thuật này tại Hà Nội.

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit có sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi, tiến hành điều trị cho những người bệnh yếu sinh lý có gặp vấn đề về tâm lý hoặc có kèm theo các nhân tố tâm lý từ mặt tâm lý với 4 giai đoạn điều trị. Giúp cho người bệnh hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh, nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai và đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật: Kỹ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là kĩ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1-2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới.

Nguyên lý tiểu phẫu: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 chuyên điều trị liệt dương

"Phương pháp điều trị 6 trong1" của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục."Phương pháp điều trị 6 trong 1" chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh liệt dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Phương pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Dưới sự kết hợp điều trị dùng thuốc, điều trị điện từ, hồi phục sức khỏe, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người bệnh được áp dụng trên lâm sàng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh đã cho thấy hiệu quả chữa trị các bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau đạt 97%, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 89%, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay. Phương pháp điều trị 6 trong1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

  • Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.
  • Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.
  • Áp suất chân không, củng cố từ trường.
  • Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.
  • Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.
  • Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

3 phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Kỹ thuật điều trị ZYT: ZYT là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ. Điểm khác biệt lớn nhất là sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Trong quá trình điều trị, điện trường tập trung kích thích hệ thống thần kinh, làm cho tuyến yên của não tiết ra nhiều hơn các hợp chất amin endorphin ( endorphin có tác dụng giảm đau).

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet-01

Hệ thống điều trị điện trường: Hệ thống điều trị điện trường trong tuyến tiền liệt là một kĩ thuật thế hệ mới trong điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Là một phương pháp điều trị được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Hệ thống này sử dụng năng lượng điện trường tập trung cao tần sản sinh, thúc đẩy các ion trong các tế bào di chuyển, sản sinh hiệu ứng sinh vật, có tác dụng trực tiếp đi đến các tổn thương, tính năng sát khuẩn cao, lưu thông đường ống tuyến tiền liệt, giải độc, thúc đẩy hồi phục chức năng tuyến tiền liệt, đạt được hiệu quả tiêu viêm giảm đau, tái sinh các mô. Đây là phương pháp điều trị lý tưởng nhất hiện nay chuyên chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt do các loại vi khuẩn gây nên, viêm tuyến tiền liệt kèm bệnh viêm niệu đạo do nhiễm Mycoplasma, Chlamydia và vi khuẩn lậu.

Hệ thống điều trị CIS: Hệ thống điều trị CIS là kĩ thuật đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Trên cơ sở phân loại hợp lý chính xác, khi sử dụng hệ thống điều trị này có thể hồi phục các tổn thương bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, thông tắc ống tuyến tiền liệt, loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau tức bộ phận sinh dục, tiểu nhiều, tiểu buốt, hiệu quả triệt để, đặc biệt phù hợp với các loại viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra. Áp dụng các biện pháp điều trị chuyên biệt với từng tình trạng khác nhau của từng người bệnh, hiệu quả điều trị càng tốt hơn.

Chữa trị viêm quy đầu

Để chữa trị viêm quy đầu, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đưa vào sử dụng hệ thống quang dẫn CRS, tiến hành điều trị nhiệt dưới trạng thái không tiếp xúc vào cơ thể với hiệu suất lớn hơn nhiều với vi sóng và tần số trong cơ thể cùng phương thức không xâm nhập. Ưu điểm tổn thương ít và điều trị xâm lấn tối thiểu của kĩ thuật này đã nhận được sự đánh giá cao của người bệnh.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ khám nam khoa tốt nhất ở Hà Nội, nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại để được giải đáp hoặc trao đổi trực tiếp ngay qua khung chat.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?