Đau tinh hoàn khi gần bạn gái

Lượt xem: 3456
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 50 lượt đánh giá )

Trong thời gian gần đây rất nhiều nam giới có gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của chúng tôi với mong muốn được giải đáp thắc mắc tình trạng " mỗi khi gần bạn gái thì tinh hoàn cảm thấy đau tức". Để giải tỏa lỗi lo lắng và đưa ra được lời khuyên tốt nhất cho các bạn nam giới các chuyên gia nam khoa của chúng tôi có đưa ra một số nhận định như sau:

dau-tinh-hoan-khi-gan-ban-gai

Đau tinh hoàn khi gần bạn gái!

Khi gần gũi với bạn gái, cảm xúc yêu đã làm dương vât cương cứng, lúc này máu không những dồn về dương vật mà còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, nên làm cho có cảm giác căng tức ở vùng này, đây là điều bình thường mà đấng mày râu nào cũng gặp phải.

Tuy nhiên, các bạn nam cũng cần theo dõi thêm vì đau tức tinh hoàn  đôi khi cũng là dấu hiệu của một số bệnh như viêm rễ thần kinh, đau do sỏi niệu quản, viêm gân vùng dây chằng bẹn; giãn tĩnh mạch thừng tinh, tràn dịch tinh mạc, thoát vị bẹn-bìu, viêm mào tinh hoàn-tinh hoàn ( nhiễm lậu, chlamydia ), lao mào tinh hoàn, u tinh hoàn, viêm tinh hoàn cấp tính thường là biến chứng của viêm mào tinh hoặc bệnh quai bị, viêm tinh hoàn mạn tính thường do giang mai, lao.

Lời khuyên:

Khi bị đau tinh hoàn, nam giới không nên làm việc nặng nhọc, hoặc phải gắng sức, dừng hẳn việc chơi thể thao. Cần theo dõi cơn đau giảm dần hay tăng dần theo thời gian. Nếu chỉ đau trong thời gian ngắn và cơn đau không lặp lại thì không đáng lo.

Nhưng cơn đau tăng hoặc đau âm ỉ và lặp đi lặp lại thì cần chủ động tới gặp bác sĩ nam khoa để được điều trị kịp thời. Điều trị đau buốt tinh hoàn không khó khăn, chỉ cần điều trị đúng phương pháp, theo liệu trình điều trị của bác sĩ nam khoa sẽ khắc phục được tổn thương tinh hoàn, đảm bảo chức năng sinh lý của bệnh nhân được hồi phục như bình thường.

Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn của các chuyên gia  phong kham da khoa Thanh Duc của chúng tôi

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh đau tinh hoàn
Bệnh đau tinh hoàn
Đau tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới biểu hiện của bệnh...
Đau tinh hoàn trái phải làm sao
Đau tinh hoàn trái phải làm...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám đa khoa...
Đau tinh hoàn phải có sao không
Đau tinh hoàn phải có sao...
Tinh hoàn có vai trò rất lớn đối với nam giới, có thể nói tinh hoàn...
Điều nên biết về khối u tinh hoàn
Điều nên biết về khối u...
U tinh hoàn là bệnh hiếm ngặp nhưng u tinh hoàn là tiền đề dẫn tới...
Nhận biết những khối u tinh hoàn
Nhận biết những khối u...
Ung thư tinh hoàn có tỷ lệ chữa khỏi rất tốt, khoảng 80 đến 90%...
Đau tức tinh hoàn
Đau tức tinh hoàn
Nam giới bị đau tức tinh hoàn nhiều người nghĩ mình mắc căn bệnh...