Đau tinh hoàn khi bị kích thích

Lượt xem: 4209
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.2 / 10 ( 50 lượt đánh giá )

Mỗi khi gần bạn gái hay mỗi lần bị kích thích quá độ như thủ dâm, hay xem những hình ảnh" nóng" em đều bị đau tinh hoàn. Em không biết mình đã bị bệnh gì em rất lo lắng cho tình trạng bệnh của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em( Đức Quang- 23 tuổi- Thanh Liêm- Hà Nam).

dau-tinh-hoan-khi-bi-kich-thich

Vấn đề của bạn Quang là vấn đề thường gặp của các bạn nam nhất là ở lứa tuổi dậy thì . Ở giai đoạn này có sự chuyển biến đột ngột ở các cơ quan, bộ phận của cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Những bạn nam có sự phát triển mạnh mẽ ở tinh hoàn thường mang lại những khó chịu khác thường. Những phản ứng của cơ thể về cả tâm lý cũng như thể xác cũng mạnh hơn những giai đoạn khác trong quá trình phát triển.

Khi hưng phấn tình dục, máu dồn về dương vật nhiều có thể ảnh hưởng đến các mạch máu ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn.

Đau tinh hoàn có thể do cách thức kích thích khi thủ dâm,quan hệ tình dục với thời gian cương cứng dương vật lâu. Những hiện tượng này thường diễn ra logic nghĩa là có kích thích, có cương cứng, có hưng phấn tình dục... thì mới đau nhức và mức độ đau nhức vừa phải, không quá khó chịu và thường tự hết sau một khoảng thời gian ngắn.

Nam giới mang vác nặng gây chèn ép dương vật và tinh hoàn thì cũng có thể gây dau tuc tinh hoan, mỏi tinh hoàn... Ngoài ra, đau tức vùng tinh hoàn có khi chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường do sự cương cứng của dương vật thường xuyên hay có cảm giác muốn phóng tinh, nhất là vào buổi sáng sớm.

Đế có thể khắc phục được tình trạng của bạn đó là cố gắng hướng sự chú ý của bản thân vào những việc thường ngày như học tập, tập luyện thể thao,... Cố gắng tránh xa những kích thích như bạn kể.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh đau tinh hoàn
Bệnh đau tinh hoàn
Đau tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới biểu hiện của bệnh...
Đau tinh hoàn trái phải làm sao
Đau tinh hoàn trái phải làm...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám đa khoa...
Đau tinh hoàn phải có sao không
Đau tinh hoàn phải có sao...
Tinh hoàn có vai trò rất lớn đối với nam giới, có thể nói tinh hoàn...
Điều nên biết về khối u tinh hoàn
Điều nên biết về khối u...
U tinh hoàn là bệnh hiếm ngặp nhưng u tinh hoàn là tiền đề dẫn tới...
Nhận biết những khối u tinh hoàn
Nhận biết những khối u...
Ung thư tinh hoàn có tỷ lệ chữa khỏi rất tốt, khoảng 80 đến 90%...
Đau tức tinh hoàn
Đau tức tinh hoàn
Nam giới bị đau tức tinh hoàn nhiều người nghĩ mình mắc căn bệnh...