google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html

Dài bao quy đầu phải làm sao

Lượt xem: 3813
Đánh giá: 
Dài bao quy đầu phải làm sao
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  99 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường không những bảo vệ cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cũng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của nam giới.

bao-quy-dau-dai-01

Vậy dài bao quy đầu là thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu bao phủ quy đầu nhưng có thể dùng tay tụt lên tụt xuống được gọi là da quy đầu dài. Da quy đầu luôn bao phủ phần quy đầu chính vì vậy các chất cặn bã tồn đọng lại tạo "bựa sinh dục" gây viêm nhiễm quy đầu.

Dài bao quy đầu có nguy cơ mắc các bệnh gì?

- Dài bao quy đầu có thể gây nên trở ngại khả năng tình dục, hiện tượng thường thấy là xuất tinh sớm. Do da luôn bao lấy quy đầu nên đầu dương vật luôn trong tình trạng mẫn cảm cao, nếu như chịu sự kích thích thì dễ dàng bị phóng tinh, đó gọi là xuất tinh sớm.

- Gây viêm nhiễm quy đầu: dài hoặc hẹp bao quy đầu còn gây nên nguy hiểm rất lớn đó là dễ dàng làm viêm nhiễm hệ thống sinh dục. Bệnh hay gặp do dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra chính là viêm bao quy đầu.

Người bị bệnh này nước tiểu bị đọng lại tại quy đầu không thể thoát ra ngoài được, mà vị trí da bao quy đầu rất dễ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vì thế bạn nam bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu càng dễ bị viêm bao quy đầu.

- Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu là một loại bệnh biến vật chất. Theo như số liệu thống kê cho thấy, đa số những bệnh nhân bị bệnh về dương vật đều có tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Chuyên gia nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh cho rằng: Dài bao quy đầu là đầu mối của rất nhiều bệnh tật ở nam giới, cần phải loại bỏ triệt để mối nguy cơ tiềm ẩn này. Các bạn nam cần phải thường xuyên đi kiểm tra điều trị, phát hiện sớm, điều trị sớm mới có thể giải quyết mối âu lo này.

Dài bao quy đầu có nên cắt?

Nếu như nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt để tránh tình trạng gây viêm nhiễm dẫn đến các bệnh tình dục. Còn nếu như tình trạng dài bao quy đầu để quá lâu thì tình trạng viêm nhiễm là không tránh khỏi. Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản do vậy nam giới cũng không nên quá lo lắng.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về chứng dài  bao quy đầu của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?