Dài bao quy đầu dễ mắc bệnh gì

Lượt xem: 2566
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 52 lượt đánh giá )

Chứng dài bao quy đầu  không còn xa lạ gì đối với nam giới bởi vì hầu hết nam giới đều mắc phải chứng này. Dài bao quy đầu mang đến rất nhiều phiền toái cho nam giới. Đó là bởi người mắc chứng dài bao quy đầu không chú ý cẩn thận dễ dẫn đến viêm nhiễm, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng tình dục.., vì vậy họ bắt đầu quan tâm chú ý đến tác hại của bệnh này.

dai-bao-quy-dau-007

Vậy dài bao quy đầu có những ảnh hưởng như thế nào? và dài bao quy đầu dễ dẫn tới những bệnh gì? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

- Gây ra rối loạn chức năng tình dục: dài bao quy đầu có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh và không xuất tinh được gây ra mối bất hòa giữa vợ chồng, làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

- Gây ra dị dạng ở cơ quan sinh dục: dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, làm cho đường rãnh ở đầu dương vật sau thời kỳ phát triển rất nhỏ, ngoài ra còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, làm giảm sút khoái cảm.

- Dễ gây ra ung thư dương vật. Bựa sinh dục mãn tính là nguyên nhân chính gây ra ung thư dương vật. Những bệnh nhân bị ung thư dương vật chủ yếu xuất hiện ở trường hợp người bị bệnh hẹp bao quy đầu.

- Dễ gây ra nghẹt bao quy đầu. Dương vật khi cương cứng, do bao quy đầu lộn ra được nhưng không thể lộn lại, miệng bao quy đầu bị nghẽn ở đầu dương vật hình thành chứng nghẹt bao quy đầu. Lượng máu đến quy đầu lưu thông kém nên gây ra phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

Dài bao quy đầu gây ra một số bệnh nghiêm trọng vì vậy khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có phương án điều trị tốt nhất. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh hãy gọi cho chúng tôi.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới
Bệnh viêm bao quy đầu ở...
Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh...
Dài bao quy đầu phải làm sao
Dài bao quy đầu phải làm sao
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến...
Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Cắt bao quy đầu được...
Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của...
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao
Bị hẹp bao quy đầu phải...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa...