Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Lượt xem: 2736
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Đây là câu hỏi và băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân đang mắc căn này vì chính bệnh nhân đã rơi vào tâm lý lo lắng, tự ti vì căn bệnh này. Dưới đây là những giải thích của bác sĩ chuyên khoa cho câu hỏi này.

Bao quy đầu dài là khi nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Bệnh có 2 loại cơ bản là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

bao-quy-dau-dai-004

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn bao phủ và quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Dài bao quy đầu giả là bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Dài bao quy đầu, khi giao hợp thường đau và khó khăn. Tuy nhiên, dài bao quy đầu vẫn có con được vì tinh dịch vẫn chui qua và vào âm đạo được khi giao hợp.. Tuy nhiên, nam giới sẽ không có nhiều cảm giác. Da bao quy đầu quá dài che kín quy đầu nên khi "yêu", quy đầu nam giới không nhận được kích thích.

Bao quy đầu dài da quy đầu che phủ hết quy đầu nên dễ đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh, cũng dẫn đến nhiễm trùng tiểu, làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục và ung thư dương vật.

Bác sĩ khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Thành Đức khuyên rằng bạn nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hạn chế xem tranh ảnh khiêu dâm, duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới
Bệnh viêm bao quy đầu ở...
Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh...
Dài bao quy đầu phải làm sao
Dài bao quy đầu phải làm sao
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến...
Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Cắt bao quy đầu được...
Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của...
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao
Bị hẹp bao quy đầu phải...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa...