Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 2795
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Xin chào bác sĩ những ngày gần đây tôi có một số biểu hiện nước tiểu đục, kèm theo đái buốt, đái rắt và có khi đái khó. Vào buổi chiều tối thường sốt cao 38-390C, sốt nóng và sốt lạnh, hơi đau vùng thắt lưng. Bác sĩ cho tôi hỏi đây có phải là triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt  không. Để chữa viêm tuyến tiền liệt thì hết bao nhiêu tiền và nên đi khám ở đâu?( Vũ Đức - Trần Duy Hưng- Hà Nội).

viem-tuyen-tien-liet-chua-het-bao-nhieu-tien

Cảm ơn bạn Hưng đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám của chúng tôi theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đã có dấu hiệu ban đầu của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Với bệnh viêm tuyến tiền liệt thì thường có một số biểu hiện sau:

Viêm tuyến tiền liệt được biểu hiện dưới 2 dạng: viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mạn tính:Các triệu chứng của bệnh cũng rất đa dạng: sốt và ớn lạnh, đau vùng bẹn, đáy chậu, tiểu hoặc xuất tinh đau rát,...

Nếu như nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì bệnh chuyển sang mãn tính sẽ rất khó khăn trong việc điều trị. Nhưng để biết được chính xác bạn Hưng có viêm tuyến tiền liệt hay không thì cần phải làm xét nghiệm thì mới có thể đưa ra kết luận.

Viêm tuyến tiền liệt có thể điều trị khỏi bằng thuốc kháng sinh. Hiện nay phương pháp mới được áp dụng rất thành công. Hệ thống CIS sử dụng năng lượng điện trường tập trung cao tần sản sinh, thúc đẩy các ion trong các tế bào di chuyển, sản sinh hiệu ứng sinh vật, có tác dụng trực tiếp đi đến các tổn thương, tính năng sát khuẩn cao, lưu thông đường ống tuyến tiền liệt, giải độc, thúc đẩy hồi phục chức năng tuyến tiền liệt, đạt được hiệu quả tiêu viêm giảm đau, tái sinh các mô.

Chi phí cho việc điều trị viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào tình trạng bệnh từng bệnh nhân và những loại thuốc được sử dụng.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

U xơ tiền liệt tuyến uống thuốc gì?
U xơ tiền liệt tuyến uống...
Đối với bệnh u xơ tiền liệt tuyến (phì đại tuyến tiền liệt)...
Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới
Viêm tuyến tiền liệt ở...
Viêm tuyến tiền liệt  hay viêm tiền liệt tuyến là bệnh rất hay...
Chữa u xơ tuyến tiền liệt
Chữa u xơ tuyến tiền liệt
Tuyến tiền liệt là tuyến cơ quan sinh sản của nam giới, nằm ở cửa...
Những bệnh về tuyến tiền liệt
Những bệnh về tuyến tiền...
Bệnh liên quan tuyến tiền liệt luôn là lỗi lo lắng của nam giới....
Bệnh u xơ tuyến tiền liệt
Bệnh u xơ tuyến tiền liệt
Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục...
U xơ tuyến tiền liệt nên ăn gì
U xơ tuyến tiền liệt nên...
Khi bị u xơ tiền liệt tuyến nam giới cần hết sức giữ gìn sức...