Chữa viêm niệu đạo nam ở đâu

Lượt xem: 2216
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 42 lượt đánh giá )

Niệu đạo là một ống nối bàng quang ra bên ngoài cơ thể, cả nước tiểu và tinh dịch đều đi qua niệu đạo. Ngoài chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài, niệu đạo còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.Khi niệu đạo viêm sẽ ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể để lại những biến chứng bất lợi cho người bệnh.

chua-viem-nieu-dao-nam-o-dau

Nên chữa viêm niệu đạo ở đâu thì tốt nhất!

Viêm niệu đạo đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng với những biểu hiện mà có thể dễ nhận ra: Cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu là triệu chứng cổ điển của viêm niệu đạo. Bạn cũng có thể cảm giác muốn đi tiểu nhiều hơn bình thường. Các triệu chứng khác có thể bao gồm ngứa, đau hoặc sưng ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch.

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo   có thể do lậu hoặc ngoài lậu gây nên. Vì vậy muốn chữa được viem nieu dao cần xác định rõ nguyên nhân gây bệnh thì mới có hướng điều trị phù hợp.

Nam giới để không mắc viêm niệu đạo cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục ngoài hàng ngày. Khi nghi mắc bệnh viêm niệu đạo cần đi khám bệnh càng sớm càng tốt, nhất là nghi do nhiễm trùng để xác định nguyên nhân, thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, tránh biến chứng (vì điều trị viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu và các vi khuẩn khác có khác nhau). Không quan hệ tình dục bừa bãi và nên một vợ, một chồng.

 Thực ra viêm niệu đạo không khó chữa nhưng để tìm được nơi có phương pháp chữa bệnh tốt và điều trị dứt điểm được bệnh luôn là mối quan tâm. Vì vậy nam giới cần tìm đến các cơ sở khám nam khoa có uy tín để khám chữa. Tránh việc điều trị lan man làm mất nhiều thời gian và công sức của người bệnh gây ra tâm lý chán nản.

Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh hãy gọi cho phòng khám nam khoa

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm niệu đạo ở nam giới
Viêm niệu đạo ở nam giới
  Viêm niệu đạo là gì?   Viêm niệu đạo là hiện tượng...
Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới
Nguyên nhân gây viêm niệu...
Mấy năm trở lại đây tỷ lệ mắc chứng viêm niệu đạo ngày càng...
Viêm niệu đạo là gì biểu hiện thế nào
Viêm niệu đạo là gì biểu...
Niệu đạo là một cái ống trong dương vật giúp dẫn nước tiểu từ...
Nguyên nhân và triệu chứng viêm niệu đạo
Nguyên nhân và triệu chứng...
Viêm niệu đạo là gì Viêm niệu đạo là bệnh thường gặp ở nam...
Viêm niệu đạo do nhiễm trùng đường tiết niệu
Viêm niệu đạo do nhiễm...
Niệu đạo là một cái ống trong dương vật giúp dẫn nước tiểu từ...
Viêm niệu đạo mãn tính
Viêm niệu đạo mãn tính
Niệu đạo là một ống nối bàng quang ra bên ngoài cơ thể. Cả nước...