Chữa liệt dương do thủ dâm

Lượt xem: 3654
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.3 / 10 ( 86 lượt đánh giá )

 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc chứng liệt dương đang có xu hướng tăng cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của họ thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

Theo các bác sĩ của phòng khám nam khoa chúng tôi thì hầu hết nam giới khi đến khám chữa liệt dương đều có tiền sử mắc tật" thủ dâm".

thu-dam-do-liet-duong

Vậy làm sao để điều trị chứng liệt dương do thủ dâm gây ra? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thành Đức sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Làm thế nào để điều trị bệnh liệt dương do thủ dâm gây ra

Liet duong do thủ dâm quá độ gây ra: để làm giảm tình trạng này trước tiên cần phải loại bỏ những tác động xấu của thủ dâm, nhất định phải có sự quyết tâm: Sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý để bản thân không có lúc nào có thời gian rảnh để suy nghĩ đến vấn đề thủ dâm. Hiểu rõ tác hại của thủ dâm, loại bỏ sự tò mò với đời sống tình dục. Giấc ngủ ngon nhất là đợi đến khi buồn ngủ và đi ngủ ngay lúc đó. Khi đã lên giường đi ngủ cần chấm dứt mọi suy nghĩ và nhắm mắt lại để ngủ ngay. Nếu không thể ngủ ngay được thì cần kiểm soát suy nghĩ của bản thân, tránh suy nghĩ đến những vấn đề tình dục.

Ngoài ra, khi có dấu hiệu của chứng liệt dương thì nên sớm đến các bệnh viện, phòng khám nam khoa chuyên khoa để chẩn đoán và điều trị, sớm kiểm soát được tình hình của bệnh, hồi phục sức khỏe. Hiện tại có 5 phương pháp điều trị bệnh liệt dương: Dùng dụng cụ bơm chân không, lắp đặt dương vật giả, giải phẫu mạch máu dương vật, dùng thuốc uống, dùng thuốc chích vào thể hang dương vật.

Những phương pháp này đều có những tác dụng nhất định và hiệu quả điều trị bệnh khá cao. Tuy nhiên hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh liệt dương, do đó để điều trị chứng bệnh này cần phải lựa chọn cẩn thận các biện pháp tùy theo tình trạng của mỗi người việc điều trị hiệu quả nhất.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Bị liệt dương nên làm gì
Bị liệt dương nên làm gì
Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Thuốc điều trị bệnh liệt dương
Thuốc điều trị bệnh...
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng...
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương (rối loạn cương dương) là bệnh gặp ở mọi lứa...