Chi phí cắt bao quy đầu

Lượt xem: 2348
Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  36 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Cắt bao quy đầu giúp nam giới giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, giảm ung thư dương vật và các bệnh liên quan đến nam khoa, thậm chí giảm tỷ lệ thủ dâm ở nam giới với các trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Tuy cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích nhưng nhiều người vẫn băn khoăn rằng chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cắt bao quy đầu trong đó không ít người hỏi về chi phí cắt bao quy đầu. Anh Hải ở Hà Nam chia sẻ:

"Tôi 34 tuổi và đã có con, tôi chưa mắc bệnh nam khoa nào hay bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục nhưng tôi bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Cuộc sống chăn gối của tôi vẫn bình thường nhưng tôi được biết hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật. Tôi đã đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, các bác sĩ đã tư vấn và khuyên tôi cắt bỏ bao quy đầu. Tôi đã tiến hành tiểu phẫu, giờ lớp da bao bọc dương vật của tôi không còn, tôi cảm thấy thoải mái hơn".

Còn rất nhiều trường hợp đã cắt bỏ bao quy đầu, do bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật, khi quy đầu bị bó hẹp, chít lại không lộn ra được hoặc lộn ra một cách khó khăn gọi là hẹp bao quy đầu.

Không chỉ người bị hẹp bao quy đầu mà ngay cả người có bao quy đầu bình thường nếu không vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu sẽ tích tụ lại, đây là môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm nam khoa như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật,...

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tiêu chuẩn thu phí của các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám dưới sự giám sát của Bộ y tế. Về cơ bản, do cơ địa mỗi người khác nhau, tình trạng sức khỏe khác nhau, trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ cần khám ban đầu, xác định xem bệnh nhân có được cắt bao quy đầu hay không nên không thể nói chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi bệnh nhân giống nhau.

Bạn không nên nghĩ cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản chỉ cần chọn địa điểm nào có chi phí rẻ nhất là được vì nếu cắt bao quy đầu không cẩn thận, thiếu cơ sở vật chất, vệ sinh không sạch sẽ sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Một số lưu ý khi cắt bao quy đầu:

- Đi khám nam khoa để bác sĩ tư vấn về cắt bao quy đầu.

- Chọn địa điểm, phòng khám nam khoa có uy tín.

- Sau khi cắt bao quy đầu phải tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ.

- Nghỉ ngơi nhiều, đời sống lành mạnh, vệ sinh bộ phận sinh dục cẩn thận, không quan hệ tình dục,....

Trên đây là những tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu của các bác sĩ phong kham da khoa Hung Thinh, nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề liên quan đến bao quy đầu hãy gọi điện, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp bạn.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?