Cắt bao quy đầu là gì

Lượt xem: 5997
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu là gì? Rất nhiều phụ huynh cũng lo lắng và băn khoăn không biết làm gì khi con của họ dài bao quy đầu hẹp bao quy đầu. Đối với nam giới trưởng thành khi gặp phải những vấn đề về quy đầu cũng thường ngại ngùng không nói ra do mặc cảm, hoặc xấu hổ cũng như chưa hiểu hết được việc cắt bao quy đầu là gì?

Để có thể giải đáp những thắc mắc cũng như lỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như nam giới trưởng thành dưới đây các chuyên gia nam khoa của chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên cũng như một số biện pháp cắt bao quy đầu hiện đang được áp dụng.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa.

Nếu như bao quy đầu quá dài hoặc hẹp nhất thiết phải cắt bỏ: Nghiên cứu lâm sàng cho biết, chỉ một số trường hợp phải cắt bao quy đầu như XY thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc bệnh tiểu đường, vì đường cong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản; khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ.

Một số người mắc bệnh lây qua đường tình dục hoặc dương vật thường bị nhiễm trùng, virut có thể bị giấu phía dưới bao quy đầu, ảnh hưởng đến quá trình trị liệu, cần cắt bỏ bao quy đầu.

Vậy cắt bao quy đầu là gì? Việc thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt cũng như hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng nếu quy trình cắt bao quy đầu không đảm bảo an toàn rất dễ bị viêm nhiễm.

Với việc cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc sẽ làm giảm mức đau đớn cho bệnh nhất.Hiện tại phòng khám đa khoa Thành Đức áp dụng phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiệu quả và tối ưu nhất.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lần tối tiểu Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tiểu phẫu chỉ để lại vết thương nhỏ khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt.

+ An toàn: Cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu xâm tấn tối thiểu không làm tổn thương, đảm bảo sự an toàn, bệnh nhân không lo lắng.

+ Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

+ Ít tổn thương không sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo đem lại sự mỹ quan.

+ Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 phút.

+ Có thể tắm trong ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về lợi ích và phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám đa khoa Thành Đức.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới
Bệnh viêm bao quy đầu ở...
Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh...
Dài bao quy đầu phải làm sao
Dài bao quy đầu phải làm sao
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến...
Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Cắt bao quy đầu được...
Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của...
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao
Bị hẹp bao quy đầu phải...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa...