google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html

Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào

Lượt xem: 3007
Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  92 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cắt bao quy đầu được thực hiện không đúng tiêu chuẩn  lưỡi dao cắt không sạch sẽ dẫn đến một số biến chứng.

Nếu cắt bao quy đầu được thực hiện với sạch, dụng cụ sắc nhọn bởi các bác sĩ được đào tạo, thủ tục chính nó là khá an toàn và đơn giản. Hầu hết được thực hiện không có vấn đề nghiêm trọng hoặc biến chứng. Có những trường hợp mà các bệnh nhân có thể bị đau, chảy máu, nhiễm trùng hoặc bị dị ứng.

cat-bao-quy-dau-01

Cắt bao quy đầu cho trẻ được thực hiện!

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh, em bé được đặt trên lưng và cánh tay và chân được gắn xuống để tránh dịch chuyển trong suốt quá trình. Em bé hoặc sẽ được gây tê tại chỗ được thuốc tê có thể được tiêm vào dương vật hoặc vị trí xung quanh dương vật.

Người thực hiện thủ tục có thể lựa chọn một trong kẹp khác nhau hoặc các thiết bị chuyên dụng - thường được kẹp Gomco, Mogen kẹp hoặc thiết bị Plastibell. Trong khi có những khác biệt trong các thiết bị này, họ thực hiện cùng một chức năng cơ bản: tách các qui đầu từ bao quy đầu, bảo vệ các qui đầu, và nghiền hoặc cắt một vòng da ở đầu dương vật. Các kẹp cung cấp cho một thủ tục ngay lập tức, trong khi các thiết bị Plastibell vẫn được gắn liền trong vài ngày trước khi rơi xuống.

Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, các con sẽ cảm thấy tốt hơn (mặc dù có thể bị kích thích) trong 3-4 ngày. Sự xuất hiện của khu vực này sẽ được cải thiện trong một tuần hoặc lâu hơn, nhưng các em bé có thể được đưa về nhà trong cùng một ngày như các thủ tục.

Dương vật mới được cắt bao quy đầu  phải được giữ rất sạch sẽ. Thường xuyên được băng bó hoặc phủ bằng gạc hoặc dầu bôi trơn để ngăn chặn vi khuẩn xăm nhập và tạo ra nhiễm trùng.

Trong cắt bao quy đầu cho người lớn, một khe lưng thường được làm (cắt từ phía trên cùng của da - mở - xuống phía vầng hào quang, biên giới làm tròn tại các cơ sở của các qui đầu) tiếp theo là một khâu hỗ trợ tại hãm. Bao quy đầu lột từ dương vật và cẩn thận cắt bỏ. Sau đó da còn lại được khâu xung quanh các qui đầu. Toàn bộ quá trình mất khoảng 30 phút. Bệnh nhân nên tránh hoạt động tình dục cho một vài tuần để đảm bảo dương vật là hoàn toàn bình phục.

Trên đây là mốt giới thiệu cơ bản về quy trình thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu bao quy quy đầu của bạn hay con bạn quá dài hay hẹp thì hãy đến phòng khám của chúng tôi để làm phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?