Cắt bao quy đầu có đau không

Lượt xem: 5305
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa gọi là "bựa sinh dục".

Cắt bao quy đầu đau không?

Phần da bao quy đầu quá dài hay quá hẹp gây rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu một số nam giới thường cảm thấy ngại ngùng không nói ra hoặc cho bệnh là không nguy hiểm.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Biết là bao quy đầu dài và hẹp có một số nguy hại nên biện pháp tốt nhất là phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng nam giới thường thắc mắc không biết" cắt bao quy đầu có đau không" và sau tiểu phẫu có thể đi lại, hoạt động bình thường không?

Nguy hiểm nếu không cat bao quy dau

Nếu như dài bao quy đầu hay hẹp phần da quy đầu chùm kín hẳn lên phần quy đầu đây chính là nơi vi khuẩn thường hay trú ngụ do khi đi vệ sinh nước tiều và một số chất cặn bã ứ đọng tạo thành "bựa sinh dục" gây viêm nhiễm và có thể là nguyên nhân của các bệnh: viêm niệu đạo, viêm quy đầu..

Không những thể dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu nếu không được cắt sẽ gây ra rối loạn chức năng tình dục: Khi quan hệ tình dục, sự nhạy cảm của quy đầu khi tiếp xúc với âm đạo sẽ phát sinh sự hưng phấn cao nên gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Tình trạng dài bao quy đầu và hẹp còn kèm theo các hiện tượng như dính bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới xuất hiện tình trạng đau đớn khi quan hệ. Triệu chứng xuất tinh sớm và đau đớn khi quan hệ kéo dài sẽ có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

Nếu như nam giới bị dại hay hẹp bao quy đầu cũng nên đừng quá lo lắng hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Các bạn cũng đừng quá lo lắng" cắt bao quy đầu có đau không". Hiện tại phong kham da khoa thanh duc chúng tôi có sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc làm giảm mức đau đớn tối đa cho người bệnh. An toàn vết thương mau lành chi phí hợp lí.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút, sau khi cắt da quy đầu bệnh nhân có thể tự chăm sóc vết mổ mỗi ngày tại nhà, sau 7-10 ngày vết mổ sẽ lành toàn bộ.Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Những lợi ích của cắt bao quy đầu không đau: vệ sinh sạch sẽ, giảm tỷ lệ viêm quy đầu, giảm tỷ lệ nhiễm HIV, ung thư dương vật...

Lưu

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bao quy đầu dài
Bao quy đầu dài
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới
Bệnh viêm bao quy đầu ở...
Viêm bao quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh...
Dài bao quy đầu phải làm sao
Dài bao quy đầu phải làm sao
Bao quy đầu là phần da thừa ở dương vật. Bao quy đầu bình thường...
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Bao quy đầu dài dẫn đến...
Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào
Cắt bao quy đầu được...
Nếu bạn quyết định cắt bao quy đầu cho bản thân hoặc con trai của...
Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao
Bị hẹp bao quy đầu phải...
Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa...