google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html

Cắt bao quy đầu

Lượt xem: 6790
Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu
Điểm trung bình:  6.6 /  10 (  72 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nhiều nam giới bị chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu nhưng không dám nói vì sợ xấu hổ. Hoặc có trường hợp thì bỏ qua cho rằng nó không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình? Cũng có nhiều nam giới thắc mắc có nên cắt bao quy đầu, nếu như không cắt bao quy đầu niệu có ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cắt bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh: Nếu như nam giới bị. chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu thì nên đến các phòng khám chuyên khoa nam uy tiến kiểm tra và làm tiều phẫu cắt bao quy đầu. Tránh để tình trạng bệnh quá lâu sẽ gây một số ảnh hưởng sau:

cat-bao-quy-dau

Những ảnh hưởng của bao quy đầu hẹp

- Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được. Do đó nên điều trị trường hợp hep bao quy đầu mới tiếp tục quan hệ tình dục tránh các biến chứng và gây cảm giác đau khi quan hệ và đặc biệt là có thể làm cho người phụ nữ dễ mắc ung thư tử cung hơn.

- Gây ra một loạt các bệnh về tiết niệu: một vài bệnh nhân do bị hẹp bao quy đầu nghiêm trọng, miệng bao quy quá nhỏ hẹp, khi đi tiểu bao quy đầu sẽ căng lên như quả cầu, gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu. Do hẹp bao quy đầu, lỗ niệu đạo nhỏ hẹp.

- Gây ra viêm quy đầu: Bao quy đầu bao phủ lấy quy đầu dương vật, rất dễ tích lũy các chất bẩn và cặn bã, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ra viêm quy đầu.

- Gây ra xuất tinh sớm: thường gặp nhất là hiện tượng bao quy đầu bao phủ lên quy đầu, nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn có thể lộ ra ngoài được. Quy đầu dương vật bị dính và bị che phủ lâu ngày khi phải chịu các kích thích và cọ sát sẽ rất mẫn cảm.

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt cũng như hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng nếu quy trình cắt bao quy đầu không đảm bảo an toàn rất dễ bị viêm nhiễm.

Trong số các biện pháp điều trị chứng bệnh này thì hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiệu quả và tối ưu nhất.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lần tối tiểu Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tiểu phẫu chỉ để lại vết thương nhỏ khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15- 30 phút. So với phương pháp tiểu phẫu truyền thống thì đây là một phương pháp tối ưu hơn hẳn và có hiệu quả rõ rệt.

+  An toàn: Cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu xâm tấn tối thiểu không làm tổn thương, đảm bảo sự an toàn, bệnh nhân không lo lắng.

+ Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

+ Ít tổn thương không sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo đem lại sự mỹ quan.

+  Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 phút.

+  Có thể tắm trong ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường

Hiện tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh áp dụng kĩ thuật cắt da quy đầu  xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc làm giảm mức đau đớn tối đa cho người bệnh. An toàn vết thương mau lành chi phí hợp lí.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về lợi ích và phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?