Cách chữa trị bệnh yếu sinh lý

Lượt xem: 1911
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.6 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phong kham da khoa thanh duc tôi có câu hỏi muốn gửi  một số thắc mắc đến các bác sĩ: Trong khoảng một tháng nay không hiểu nguyên nhân do đâu mà mỗi lần gần gũi với vợ thì " cậu nhỏ" của tôi không thể cương lên được. Có những lúc cương lên được nhưng khi vừa đưa "cậu nhỏ" vào thì nó lại mềm ra...Có phải tôi đã bị yếu sinh lý không? Nếu vậy tôi cần đến đâu để chữa yếu sinh lý. Tôi rất lo lắng và xấu hổ vì đã không làm tròn trách nhiệm của người chồng( Đức Nam-40 tuổi-Hà Nội).

chua-yeu-sinh-ly-o-dau

Trả lời: Trước hết rất cảm ơn bạn đã gưi câu hỏi về cho chuyên mục sức khỏe nam khoa của chúng tôi.Theo như bạn mô tả thì rất có khả năng cao là bạn đã bị "yếu sinh lý". Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương, và chúng ta hay nói đó là "bất lực", bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED).

Triệu chứng và một số biểu hiện thường thấy ở người mắc yếu sinh lý

- Không thể cương cứng đều đặn trong một thời điểm, ví dụ như khi đang ngủ (khi tâm trí và tâm lý không bị ảnh hưởng bởi các tác động khác)

- Các yếu tố khác dẫn đến rối loạn cương dương (như: bệnh tiểu đường).

Nguyên nhân gây yếu sinh lý phải kể đến như:

- Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress

- Các bệnh như tiểu đường, bệnh đa xơ cứng

- Do cảm xúc âm tính kéo dài, bao gồm: lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y. Tinh thần bất an, mất ngủ.

- Suy giảm nội tiết tố Testosteron ở nam giới

Nên chữa yếu sinh lý ở đâu?

Trước khi chữa yếu sinh lý chúng tôi khuyên bạn:rèn luyện thói quen và nếp sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái sẽ giúp nam giới đủ tự tin trước đối tác.Ăn uống đủ chất, Không làm việc quá sức trong thời gian dài, không sử dụng các chất kích thích (rượu, thuốc, ma túy,...)

Đối với những người bị yếu sinh lýnên đến khám bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn cách chữa trị. Muốn chữa yếu sinh lý, ngoài sự kiên trì, bệnh nhân cần nhất là sự ủng hộ của bạn tình. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý cho nam giới. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh yếu sinh lý , nam giới có thể chọn cho mình loại thuốc phù hợp.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Yếu sinh lý là gì
Yếu sinh lý là gì
Bệnh yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không...
Người yếu sinh lý nên và không nên ăn gì
Người yếu sinh lý nên và...
Nếu thường xuyên ăn những món ăn cho người yếu sinh lý sẽ giúp nam...