Biểu hiện của bệnh liệt dương

Lượt xem: 1861
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 23 lượt đánh giá )


Liệt dương là gì? Liệt dương  là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.Tùy từng trường hợp mà mức độ nặng, nhẹ của bệnh cũng khác nhau.

Nguyên nhân gây liệt dương?

- Yếu tố tuổi tác: tuổi tác chính là nhân tố gián tiếp gây rối loạn chức năng cương dương, tức là tuổi càng cao thì rối loạn chức năng cương dương càng lớn. Theo một bản báo cáo quốc tế cho biết, tỷ lệ nam giới từ 20~30 tuổi bị rối loạn chức năng cương dương là 7%, từ 70~79 tuổi là 57%.

bieu-hien-cua-benh-liet-duong

- Sinh hoạt không lành mạnh: chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, dùng ma túy. Đây là những nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục ở nam giới. Theo nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người bệnh bị rối loạn chức năng cương dương do sử dụng ma túy là 32.2%.

- Yếu tố bệnh lý: chủ yếu là những bệnh liên quan đến dương vật, tuyến tiền liệt chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu và viêm tuyến tiền liệt do lậu cầu và các bệnh truyền nhiễm khác; tỷ lệ rối loạn chức năng cương dương do những bệnh trên gây ra là hơn 40%. Ngoài ra, còn có các bệnh khác như bệnh tim mạch, bệnh nội tiết, bệnh suy thận mãn tính, bệnh tiểu đường, các bệnh viêm loét.

Những biểu hiện chung của bệnh liệt dương:

- Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương được

- Sự cương cứng không chắc chắn và khoẻ như trước đây

- Dễ xuất tinh sớm và không có khoái cảm

- Giảm sức mạnh xuất tinh

- Giảm tần số xuất tinh

- Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm

Tùy từng trường hợp mà mức độ nặng, nhẹ của bệnh cũng khác nhau. Để có thể phân biệt rõ hơn mức độ nặng nhẹ của bệnh, nam giới có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Liệt dương ở mức độ khác nhau sẽ có những triệu trứng bệnh liệt dương khác nhau. Cụ thể như sau:

- Liệt dương mức độ nhẹ: Nhu cầu tình dục bình thường, khi có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm dương vật sẽ nhanh chóng cương cứng. Khi có quan hệ tình dục, dương vật cũng cương cứng nhưng thời gian không dài hoặc phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

- Liệt dương mức độ trung bình: Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

- Liệt dương mức độ nặng: Nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

Điều trị liệt dương thế nào?

Phương pháp điều trị liệt dương cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh, người bị liệt dương nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời, bạn cần miêu tả rõ bệnh tình để các bác sĩ xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh.

Phòng khám Nam Khoa Thành Đức chúng tôi  sử dụng phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đạt hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục.“Phương pháp điều trị 6 trong 1” chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý, hiệu quả rõ rệt, đã giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh liệt dương, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Chữa liệt dương do thủ dâm
Chữa liệt dương do thủ dâm
 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc...
Bị liệt dương nên làm gì
Bị liệt dương nên làm gì
Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Thuốc điều trị bệnh liệt dương
Thuốc điều trị bệnh...
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng...