Bị viêm quy đầu thì chữa hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 4047
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.7 / 10 ( 22 lượt đánh giá )

Xin chào bác sĩ những ngày gần đây " cậu nhỏ" của em có xuất hiện ngứa vùng quy đầu da bao dương vật và tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa. Có phải em đã bị viêm da vùng phải không ạ! Nếu bị viêm quy đầu thì em lên đi khám ở đâu và viêm quy đầu như trường hợp của em thì chữa hết bao nhiêu tiền.( Ngọc Tuấn - 25 tuổi- Tây Hồ - Hà Nội).

viem-quy-dau-chua-het-bao-nhieu-tien

Trả lời : Cảm ơn bạn Tuấn đã gửi mail về những thắc mắc của bạn về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của chúng tôi. Theo như những biểu hiện của bạn mô tả thì rất có khả năng là bạn đã bị viêm quy đầu ở thể cấp tính.

Để có thể biết chính xác hơn về tình trạng bệnh của bạn thì tốt nhất bạn cần đến cơ sở nam khoa có uy tín để được khám chữa. Để có cách nhìn khái quát và hình dung về bệnh viêm quy đầu bạn nên tham khảo những biểu hiện sau:

Những người mắc bệnh viêm quy đầu thường có biểu hiện Thời gian đầu quy đầu sẽ có mầu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ mầu trắng, có mùi hôi.

Nếu không được phát hiện và điều trị sớm viêm quy đầu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn rất phức tạp cho quá trình chữa và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Còn đối với chi phí khám phụ thuộc vào tình trạnh bệnh của bạn nếu như bệnh của bạn Tuấn ở giai đoạn chớm bị thì chi phí sẽ giảm rất nhiều. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên đi khám ngay để tránh một số trường hợp gây nhiều biến chứng. Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ với các bác sĩ của phong kham da khoa thanh duc để được tư vấn kỹ hơn.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm quy đầu mãn tính
Bệnh viêm quy đầu mãn tính
Viêm bao quy đầu được coi là mối lo rất lớn của nam giới viêm bao...
Bệnh viêm quy đầu cấp tính
Bệnh viêm quy đầu cấp tính
Viêm bao quy đầu là bệnh hay gặp và dễ bị bỏ qua. Nguyên nhân gây...
Viêm quy đầu là gì
Viêm quy đầu là gì
Viêm bao quy đầu được coi là mối lo ngại rất lớn của nam giới .Khi...
Dấu hiệu cho thấy bạn đã bị viêm quy đầu
Dấu hiệu cho thấy bạn đã...
Viêm quy dầu  là bệnh hay gặp và dễ bị bỏ qua, viêm quy đầu...
Nguyên nhân gây viêm quy đầu
Nguyên nhân gây viêm quy đầu
Theo các chuyên gai nam khoa cho biết một số biểu hiện và nguyên nhân...
Biểu hiện của viêm quy đầu
Biểu hiện của viêm quy...
Trong các bệnh liên quan đến đường sinh dục nam giới thì bệnh về...