Bị liệt dương nên làm gì

Lượt xem: 2632
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 58 lượt đánh giá )

Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh thì hiện nay tình trạng nam giới bị liệt dương cũng ngày càng nhiều.

Liệt dương mang lại nhiều khổ não cho nam giới tạo ra tâm lý hoang mang không biết mình nên làm gì khi bị liệt dương do đó có rất nhiều người bệnh đều muốn sớm trị khỏi căn bệnh này. Cùng với các phương pháp điều trị liệt dương càng ngày càng nhiều thì người bệnh lại không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả. Vậy nam giới bị liệt dương thì nên làm gì?

vo-chong-01

Biểu hiện của liệt dương do tinh thần ở giai đoạn đầu: bệnh phát tác tương đối gấp, dương vật cương cứng tự phát có thể là khi ngủ vào ban đêm, khi mới tỉnh dậy, khi thủ dâm hay xem những hình ảnh, phim ảnh có liên quan đến khiêu dâm nhưng khi thực sự "lâm trận" thì lại không thể cương cứng; hoặc khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ dương vật có thể cương cứng, nhưng khi "đi vào" thì không thể cương cứng. Ngoài ra, liệt dương do tinh thần còn kèm theo triệu chứng về tinh thần như lo âu, trầm cảm, thiếu năng lượng, đôi khi còn kèm theo xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh khi giao hợp.

Nếu như nam giới thấy biểu hiện mình đã mắc Bệnh liệt dương thì nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa có uy tín để được khám chữa một cách tốt nhất. Và một số phương pháp điều trị liệt dương được nhắc đến:

- Điều trị các bệnh lý liên quan: Có rất nhiều bệnh lý có thể gây ra tình trạng liệt dương, nếu nam giới điều trị khỏi các bệnh lý đó thì mới có thể nhanh chóng cải thiện được chức năng tình dục, đạt được hiệu quả điều trị nhất định

- Tiêm thuốc giãn mạch vào trong thể hang: loại thuốc thường dùng cho kỹ thuật này là thuốc papaverine, đây là loại thuốc giúp chống co thắt cơ trơn, khi tiêm vào trong thể hang có tác dụng làm động mạch mở rộng, giãn cơ trơn trong thể hang do đó làm tăng lượng máu lưu thông trong dương vật dẫn đến tình trạng cương cứng.

- Phương pháp dùng dụng cụ bơm chân không: Phương pháp này không thể điều trị tận gốc chứng liệt dương, đây là phương pháp đặt dương vật vào trong dụng cụ bơm chân không dẫn đến sung huyết trong thể hang để đạt được trạng thái cương cứng.

Sau khi dương vật đạt đến độ cương cần thiết thì người sử dụng sẽ tròng một cái vòng hoặc một cái đĩa vào gốc dương vật để giữ cho dương vật ở trạng thái cương cứng và có thể tiến hành quan hệ. Trong vòng 30 phút thì tháo bỏ vòng để dương vật trở về trạng thái ban đầu.

Để được tư vấn tốt hơn bạn nên đến phòng khám nam khoa có uy tín để được tư vấn và điều trị một cách tốt nhất.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Liệt dương và cách chữa trị liệt dương
Liệt dương và cách chữa...
Liệt dương  hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức...
Liệt dương là gì
Liệt dương là gì
Liệt dương  hay rối loạn cương dương hay yếu sinh lý là một...
Chữa liệt dương do thủ dâm
Chữa liệt dương do thủ dâm
 Khi nam giới thủ dâm nhiều cũng gây ra liệt dương. Nam giới mắc...
Bệnh liệt dương có chữa được không
Bệnh liệt dương có chữa...
Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ...
Thuốc điều trị bệnh liệt dương
Thuốc điều trị bệnh...
Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng...
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương
Bệnh liệt dương (rối loạn cương dương) là bệnh gặp ở mọi lứa...