Bệnh xuất tinh sớm

Lượt xem: 6279
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 70 lượt đánh giá )

Ngày này bệnh xuất tinh sớm  ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Bệnh xuất tinh sớm là vấn đề rất nan giải đối với các nhà chuyên môn. Điều trị xuất tinh sớm là vấn đề được ngày càng đông đảo nam giới quan tâm. Tuy nhiên xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng thuốc và sự kiên trì tập luyện.

xuat-tinh-som-01

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm không phải chỉ là chuyện mất vui, mà nó còn có thể gây ra những hậu quả quan trọng. Bệnh Suất tinh sớm làm người chồng cảm thấy "quê" nên dần dần ngại gần vợ.Bệnh cũng có thể gây ra lãnh cảm ở người vợ, do người vợ chẳng biết thế nào là tột đỉnh, cảm thấy chán, thấy bực tức mỗi khi lâm trận.Hạnh phúc bị đánh cược

Nguyên nhân dẫn nào dẫn đến bệnh xuất tinh sớm:

Benh xuat tinh som bắt nguồn từ những nguyên nhân thực thể chiếm một tỷ lệ nhỏ còn phần lớn là do nguyên nhân tâm lý như: Mặc cảm do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động... Một khi kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh.

Một khi kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh. Kích thích tình dục có thể là hiện tượng cơ học như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác.

Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp nhiều lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Ví dụ như những gặp gỡ lần đầu hay những cặp vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Để trị bệnh suất tinh sớm phải làm sao?

Để trị bệnh xuất tinh sớm chủ yếu là dựa vào yếu tố tâm lí. Điều này cũng rất cần sự hợp tác từ phía bệnh nhân nên chia sẻ những khúc mắc của mình với bác sĩ chuyên khoa và cần kiên trì trong quá trình chữa trị bệnh.

Một số phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm thường được áp dụng

Bệnh xuất tinh sớm điều trị bằng tâm lí

Người bệnh nên thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "công tác" kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm v.v. Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do sự lo lắng, hồi hộp, tinh thần không ổn định... vì vậy cần được điều chỉnh tâm lý tốt,thay đổi hành vi. ... Người bị bệnh xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Có nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm còn là do di truyền, không phải chỉ là yếu tố tâm lý.

Bệnh xuất tinh sớm điều trị bằng thuốc

Nhiều thuốc điều trị thần kinh – tâm thần có tác dụng phụ rõ rệt trong việc làm thay đổi khả năng cương cứng, giảm và ức chế sự đạt được khoái cực của đàn ông được ứng dụng trong việc điều  trị bệnh xuất tinh sớm. Nhiều thuốc an thần được sử dụng như valium, chlopromazin, các thuốc chống trầm uất ba vòng như clomiprasin, sertraline, imiprasine. Các thuốc này cần có sự chỉ định chặt chẽ của thầy thuốc chuyên khoa sau khi đã khám kỹ lưỡng tình trạng thực tế của bệnh nhân xuất tinh sớm vì chúng đều có những tác dụng ngoài ý muốn, nhất là khi dùng liều không thích hợp.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về bệnh xuất tinh sớm của phòng khám nam khoa của chúng tôi. Nếu như nam giới mắc những vấn để về xuất tinh sớm cần sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia hoặc tìm hiểu thông tin các dịch vụ khám chữa bệnh tạ phòng khám.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới
Thuốc chữa xuất tinh sớm...
Xuất tinh sớm thật sự là nỗi sợ của đàn ông, nhất là khi chưa...
Xuất tinh sớm có ảnh hương gì
Xuất tinh sớm có ảnh...
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn...
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Nguyên nhân gây xuất tinh...
Xuất tinh sớm là việc không muốn của các quý ông và gây ảnh hưởng...
Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm
Triệu chứng của bệnh...
Xuất tinh sớm luôn là vấn đề được cách" mày râu" quan tâm. Nhưng...
Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt
Chữa xuất tinh sớm ở đâu...
Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình...
Điều trị xuất tinh sớm
Điều trị xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm được định nghĩa đơn giản là nếu bạn phóng tinh...