Bệnh tiểu dắt nên làm gì

Lượt xem: 7115
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 77 lượt đánh giá )

Tiểu dắt là bệnh thường thương gặp ở cả nam và  nữ bệnh thường gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Biểu hiện của bệnh thường thấy: Bình thường, chúng ta tiểu tiện 5-6 lần/ngày và không tiểu ban đêm. Tiểu rắt và tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần đi rất ít và tiểu nhiều nhất về đêm. Số lần có khi tới 10-20 lần/ngày, đêm. Tiểu rắt thường kèm theo tiểu buốt.

nam-gioi-tieu-dat

Bệnh tiểu rắt là gì?

Tiểu rắt là hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong một ngày nhưng lượng nước tiểu ít và thường có màu vàng đục gây khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là gây ra cảm giác thiếu tự tin và làm cho người bệnh gặp không ít phiền toái trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để đối phó với căn bệnh này?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tiểu rắt, đó có thể do cơ sàn chậu không đàn hồi, do chạy nhảy và tập thể dục quá sức, dùng thuốc hoặc bị mắc một số bệnh về nhiễm trùng đường tiểu ...Điều chúng ta cần là xác định rõ nguyên nhân gây bệnh mà để có những biện pháp khắc phục phù hợp.

Nếu như mắc bệnh tiểu dắt thì nên làm gì?

Nếu bạn phát hiện mình có dấu hiệu ban đầu của bệnh tiểu dắt thì nên đến ngay phòng khám nam khoa có uy tín gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn điều trị tốt nhất. Việc tìm ra nguyên nhân để chữa bệnh đái dắt cũng cần rất nhiều sự hợp tác từ phía người bệnh. Hãy cố gắng trả lời tất cả những câu hỏi của bác sĩ không nên mặc cảm hay tự ti về bệnh của mình.Bệnh đái dắt nếu không chữa dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thận.

Một số lời khuyên cần làm khi mắc bệnh tiểu dắt!

- Nên tập một lịch đi vệ sinh đều đặn để tạo ra thói quen cho bàng quang và giúp nó không rò rỉ bất ngờ. Nếu tình hình không cải thiện, bạn nên tham gia một lớp vật lý trị liệu tăng cường sàn chậu.

- Không uống quá nhiều nước trước khi tham gia các hoạt động mạnh như thể dục thể thao. Thực tế, các cô nàng thường mắc tình trạng này phổ biến hơn các đầu đinh, do đó, bạn có thể sử dụng tampon như một phương pháp tạm thời.

- Nên hạn chế các chất bia rượu và các chất cay nóng.

Một điều chú ý quan trọng: Bệnh đái dắt nếu không chữa dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thận.Nên đến gặp bác sĩ ngay khi có biểu hiện ban đầu của bệnh.

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích cho người mắc bệnh đái dắt nếu có thắc mắc hay cần tư vấn của các chuyên gia nam khoa về các dịch vụ khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 01662285888 hoặc tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chữa bệnh tiểu dắt
Chữa bệnh tiểu dắt
Bệnh tiểu dắt (đái dắt) là hiện tượng người bệnh cảm thấy...
Nguyên nhân gây tiểu dắt
Nguyên nhân gây tiểu dắt
Tôi năm nay 32 tuổi mấy ngày gần đây tự nhiên thấy mình đi tiểu...
Tiểu buốt tiểu rắt
Tiểu buốt tiểu rắt
Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền...
Nguyên nhân gây tiểu buốt
Nguyên nhân gây tiểu buốt
Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền...
Bệnh đi tiểu buốt ở nam giới
Bệnh đi tiểu buốt ở nam...
Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền...
Đi tiểu buốt và ra máu
Đi tiểu buốt và ra máu
Trong thời gian gần đây rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chuyên...