Bệnh đi tiểu buốt ở nam giới

Lượt xem: 2597
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.8 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền muộn do chứng tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu cấp gây ra nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đời sống thường ngày của nam giới.Các chuyên gia  tại phòng khám nam khoa Thành Đức cho rằng:  Bệnh tiểu buốt có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của người bệnh, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

benh-tieu-buot

Bệnh tiểu buốt là gì?

Tiểu buốt là chứng bệnh thường nhiều ở nam giới nhất là đối với người ở tuổi trung niên. Biểu hiện thường thấy của bệnh tiểu buốt là cảm giác đau, buốt ở niệu đạo, bàng quang, mỗi khi đi tiểu. Tiểu buốt gây rất nhiều phiền toái làm cho người bệnh cảm thấy bất an và luôn dè chừng mỗi khi đi tiểu.

Nguyên nhân gây Bệnh tiểu buốt ở nam giới được xác định

- Do các cơ quan lân cận bị phát viêm như: viêm tiền liệt tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tinh nang v.vv... xâm lấn làm ống niệu đạo cũng bị phát viêm và gây ra các triệu chứng đau buốt khi di tiểu

- Do thủ dâm quá độ, nghiện thuốc lá, nghiện rượu, hay mặc quần chật lâu ngày làm tổn thương niêm mạc đường tiết niệu, sức đề kháng tại đây suy giảm làm tăng nguy cơ viêm niệu đạo

- Có thể do có sỏi nằm trong đường tiết niệu tồn tại lâu ngày nhưng chưa được bài tiết ra, cũng có thể gây tổn thương niêm mạc niệu đạo dẫn đến viêm niệu đạo.

Những biểu hiện thường thấy khi nam giới đã mắc bệnh tiểu buốt

- Khi bắt đầu tiểu có hiện tượng đau buốt , có thể có trường hợp tiểu khó thường là biểu hiện của các bệnh về đường tiết niệu, thường gặp nhất là viêm đường tiết niệu

- Khi tiểu gần xong có cảm giác đau nhói, kèm theo hiện tượng tiểu cấp thường là biểu hiện của các bệnh về bàng quang như viêm bàng quang cấp tính.

Nếu như thấy các triệu chứng của tiểu buốt không được uống bất cứ thuốc gì trước khi khám bệnh. Phải để bác sĩ xác định bệnh và xét nghiệm nước tiểu để tìm vi trùng bệnh. Trường hợp sốt tới 40ºC, cần phải nằm lại bệnh viện để được điều trị kịp thời.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh dứt điểm các Bác sĩ  Nam Khoa Thành Đức khuyên bạn nên đến trực tiếp để có phương án chữa trĩ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 01662285888 hoặc tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chữa bệnh tiểu dắt
Chữa bệnh tiểu dắt
Bệnh tiểu dắt (đái dắt) là hiện tượng người bệnh cảm thấy...
Nguyên nhân gây tiểu dắt
Nguyên nhân gây tiểu dắt
Tôi năm nay 32 tuổi mấy ngày gần đây tự nhiên thấy mình đi tiểu...
Bệnh tiểu dắt nên làm gì
Bệnh tiểu dắt nên làm gì
Tiểu dắt là bệnh thường thương gặp ở cả nam và  nữ bệnh...
Tiểu buốt tiểu rắt
Tiểu buốt tiểu rắt
Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền...
Nguyên nhân gây tiểu buốt
Nguyên nhân gây tiểu buốt
Trong cuộc sống thường nhật có không ít các bạn nam gặp phải phiền...
Đi tiểu buốt và ra máu
Đi tiểu buốt và ra máu
Trong thời gian gần đây rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chuyên...