google-site-verification: googlece2ae4ece024dae1.html

Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm

Lượt xem: 2330
Đánh giá: 
Bao quy đầu dài dẫn đến xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  102 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu thường dẫn đến xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm. Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống quan hệ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, do đó cần phải chú ý và điều trị sớm tình trạng này

 

bao-quy-dau-dai-02

Bao quy đầu dài là chỉ hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được. Có thể chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật là chỉ dương vật sau khi cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ được ra bên ngoài một cách tự nhiên được, giữa quy đầu và bao quy đầu có một lớp dính, miệng bao quy đầu hẹp và dính. Dài bao quy đầu giả là hiện tượng trong trạng thái bình thường quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được nhưng khi cương cứng có thể lộ hoàn toàn ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng gì?

Bao quy đầu dài có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

- Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác.

Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát gây kích thích khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Tình trạng dài bao quy đầu còn kèm theo các hiện tượng như dính bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới xuất hiện tình trạng đau đớn khi quan hệ. Triệu chứng xuất tinh sớm và đau đớn khi quan hệ kéo dài sẽ có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi về những tác hại của dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh.

 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?