Bản Quyền Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức

Lượt xem: 1706
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 75 lượt đánh giá )

Phòng khám nam khoa Thành Đức Hà Nội sau khi ra mắt website trực tuyến đã nhận được sự hưởng ứng và tin yêu của đông đảo bạn đọc, với hơn 10.000 lượt người tìm kiếm và truy cập để tư vấn mỗi ngày chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp y tế cộng đồng. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã nhận được không ít phản ánh của bạn đọc cho  biết một số đơn vị y tế khác có kết cấu về trang website và nội dung giống với chúng tôi. Thậm chí một số nơi còn giữ nguyên tên Phòng khám Thành Đức mà không sửa đổi với mục đích chuộc lợi và đánh lừa bệnh nhân. Đó là những hành vi ảnh hưởng nghiêm trọng đến y đức nghề nghiệp, chúng tôn kịch liệt lên án và giữ quyền truy tố trước pháp luật.

phong-kham-phu-khoa-so-1-ha-noi

1. Tất cả các nội dung trên trang website của chúng tôi bao gồm thông tin, tài liệu, bài viết, dịch vụ, thương hiệu, Logo, hình ảnh cũng như kết cấu trang website điều thuộc bản quyền của Phòng khám nam khoa Thành Đức. Các cá nhân và đơn vị nào muốn sử dụng những tài liệu trên cần thông qua sự đồng ý của chúng tôi.

2. Nội dung các chuyên đề trên website đều do các bác sĩ của phòng khám nam khoa Thành Đức dựa vào hàng chục năm kinh nghiệm lâm sàng phong phú mà biên soạn thành, với mục đích giúp người bệnh tăng thêm hiểu biết về bệnh của mình. Mọi cá nhân hay tổ chức nếu chưa được sử đồng ý bằng văn bản của phòng khám nam khoa Thành Đức thì không được tùy tiện sao chép, phân phối, kinh doanh, xuất bản, quảng bá và lưu thông những nội dung trên dưới bất kì hình thức nào.

3. Để cung cấp thông tin một cách phong phú nhất cho bạn đọc chúng tôi có tham khảo thêm tư liệu từ bên thứ 3, nên đôi khi có thể kèm theo các sai sót về câu chữ hay nội dung có chút khác biệt. Tất cả các tài liệu trên chỉ có tính chất tham khảo và không được phòng khám nam khoa Thành Đức chứng nhận. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiếu sót của những thông tin trên dù là do phòng khám Thành Đức hay bên thứ ba tạo thành.

4. Website trực tuyến của Phòng khám Thành Đức được xây dựng nhằm cung cấp những tin tức y khoa và thông tin sức khỏe cho người bệnh, góp phần tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa bác sĩ và bệnh nhân. Vì vậy tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn qua trực tuyến để đến khám và điều trị. Mọi phương pháp điều trị, đơn thuốc hay các thủ thuật tiểu phẫu sẽ do bác sĩ căn cứ vào kết quả lâm sàng cụ thể mà quyết định. Tránh trường hơp chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu, không sát với tình hình thực tế và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phòng lưu bệnh nhân
Phòng lưu bệnh nhân
Đành cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị trong ngày tại phòng khám...
Tiếp đón bệnh nhân
Tiếp đón bệnh nhân
Lời nói đầu: Bệnh nhân vào các cơ sở y tế thường có trạng thái...
Phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế
Phòng tiểu phẫu vô trùng...
Phòng phẫu thuật vô khuẩn sử dụng các thiết bị làm sạch không...
Phòng xét nghiệm
Phòng xét nghiệm
Phòng xét nghiệm là một bộ phận quan trọng, hỗ trợ đắc lực giúp...
Máy trị liệu BBT
Máy trị liệu BBT
Phạm vi trị liệu: U xơ tử cung, viêm lộ tuyến...
Công nghệ dao LEEP của Mỹ
Công nghệ dao LEEP của Mỹ
Giới Thiệu: Công nghệ dao LEEP là công nghệ sử...
Chuyên đề

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: categories_name

Filename: tintuchome/vchitietbaiviet.php

Line Number: 161

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: categories_name

Filename: tintuchome/vchitietbaiviet.php

Line Number: 161

bệnh