Xem chuyên đề

Cách chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? Có rất nhiều định nghĩa về suất tinh sớm nhưng theo một cách hiểu đơn giản là nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh có thể lựa chọn cho mình một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả.Nếu như bệnh nhẹ thì người bệnh có thể tự luyện tập hoặc có sử dụng các loại thuốc hỗ trợ trong chống xuất tinh sớm. Nếu như bệnh nặng thì người mắc xuất tính sớm cần sự hỗ trợ về mặt tâm lý cũng như sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm để can thiệp.

cach-chong-xuat-tinh-som

Dưới đây các chuyên gia phòng khám của chúng tôi sẽ đưa ra một cách chống xuất tinh sớm được coi là hiệu quả.

Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

Tăng cường tần suất giao ban

Bạn bị xuất tinh sớm, nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất "giao ban" nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

Giảm kích thích đến cậu nhỏ

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

Một số bài tập giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

- Thư giãn: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

- Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ: Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

- Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

- Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

- Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

- Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về một số cách chống xuất tinh sớm được coi là hiệu quả. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về mặt tâm lý thì hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 88 hoặc tư vấn qua yahoo.

Lưu

Lưu
Bản đồ phòng khám